อยากถามแม่ๆๆว่า

ตอนนี้เครียดมากคะอยากถามว่า เวลาที่ลูกมีความต้องการอยากเร่นอยากไปแต่ถูกปฎิเสธจะมีการลงไปนอนกับพื้น เป็นบ่อยจนเราไม่รุ้จะทำยังไง ขอคำแนะนำด้วยค่ะ. แร้วจะเลิกเป็นไหมอาการแบบนี้เหมือนเอาแต่ใจ

4 ตอบกลับ

ปล่อยให้ดิ้นไปค่ะ เดี๋ยวไม่สนใจเขาก็เลิก เด็กเป็นแทบทุกคน แม่ต้องใจแข็งค่ะ

ต้องใจแข็งค่ะ ไม่สนใจค่ะเพราะเขาทำเพื่อเรียกร้องความสนใจค่ะ

กี่ขวบคะ

5y ago

จะ2ขวบแร้วคะเปนมาตั้งแต่1ขวบ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ