อยู่บ้านคนเดียวกับการตั้งครรภ์ 33w

ตอนนี้เข้าสู่การครรภ์ 33w เข้า 34wแล้ว แม่ๆท่านไหนลาออกงานมาเลี้ยงลูกอยู่บ้านเหมือนเรามั่งคะ แล้วรู้สึกยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

รู้สึกว่าแต่ละวันช่างนานเหลือเกิน แต่หลังคลอดแล้วคงสั้นลงค่ะ

5y ago

เข้า 34 วีคแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังโดนควบคุมน้ำตาลเพราะเจอเบาหวานตอน 32 วีค คิกในแง่ดีว่าดีแล้วที่อยู่บ้าน มันสามารถควบคุมอาหารได้ง่ายกว่า เพราะทำกินเองได้