นอนกอดลูกได้ช่วงไหนคะอยากกอดเขามากเลย

ตอนนี้เขาเพิ่ง6เดือนมองๆแล้วหมั่นเขี้ยวอยากกอดเขา อยากจะเอามานอนด้วยก็กลัวทับน้อง

2 ตอบกลับ

นี่กอดกันมาตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ พอดีไม่ใช่คนหลับลึก แล้วนอนมีระยะไม่ให้ทับเค้าได้ค่ะ