นอนกอดลูกได้ช่วงไหนคะอยากกอดเขามากเลย

ตอนนี้เขาเพิ่ง6เดือนมองๆแล้วหมั่นเขี้ยวอยากกอดเขา อยากจะเอามานอนด้วยก็กลัวทับน้อง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนด้วยกันตั้งแต่ออกจาก รพ เลยค่ะ ตอนนี้6น้อง6เดือรแล้วนอนกอดกันทุกวันเลย แค่น้องดิ้นแม่ก็ตื่นแล้วค่ะ

นี่กอดกันมาตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ พอดีไม่ใช่คนหลับลึก แล้วนอนมีระยะไม่ให้ทับเค้าได้ค่ะ