ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อน

ตอนนี้อายุย่างเข้า 41 ปีแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์กับ 5 วันแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวมาเมื่อ 2วันก่อน ปรากฎว่ายังไม่พบตัวอ่อน พบแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอเกรงว่าจะเป็นท้องลม กำลังกังวลมาก เพราะตั้งตารอเค้ามานาน อ่อนเจอบางกระทู้บอกอาจจะเจอในสัปดาห์ที่ 8-10 ไม่ทราบใครเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างมั้ยคะ (เรายังมีหวังใช่มั้ยคะ)#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

สู่ๆคะแม่ ให้โอกาสเค้านะค่ะ บ้างที่8วีคเพิ่งเห็น อาจจะประจำเดือนคาดเคลื่อนผิดพลาดคะ บ้านนี้เคยท้องล้มตอนน้อง8วีค เสียใจมาก แต่กลับมาบำรุงตัวเองให้ดีๆ ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว6เดือนน้องแข็งแรงมากๆคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจจากแม่ๆนะคะ ตอนนี้สรุปเป็นท้องลมไปแล้วค่ะ คงต้องไว้รอลุ้นรอบต่อไป ไม่รู้เมื่อไหร่น้องจะมาอีก แต่ก็รอๆค่ะ เราต้องมีความหวังอยู่เสมอ เพื่อให้มีแรงใจในการสู้ต่อไปค่ะ

4y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ เคยเป็นเหมือนกันตอนท้องแรกค่ะ ท้อง 2 สามารถท้องได้ปกติดี ตอนนี้น้องเกือบขวบแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไม่เจอน้องเลยจนประมาณ 10 ว ก็เห็นน้องค่ะแต่ไม่พบการเต้นของหัวใจ ผ่านไปจนจะ 13 ว มีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอปรากฏว่าไม่เห็นน้องแล้วมีแต่จุดขาวๆ คุณหมอเลยให้ขูดมดลูกค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากเหตุการณ์นั้น ได้สมหวังสักคนหรือยังคะ

เคยจ้าตอนอายุครรภ์6สัปดาห์หมอซาวเห็นน้องแต่ยังไม่มีการเต้นของหัวใจต้องรอซาวอีกรอบจ้า แต่ก้อเจอน้องเเล้วปกติดีจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า😊

รอให้อายุครรภ์สัปดาห์เยอะกว่านี้หน่อยนะค่าาาาา เพราะยังเล็กมากกกกก อย่ากังวลหรือเครียดเลยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ซาวน์ตอน6วีคกว่าๆทางหน้าท้องเจอแต่ถุงมาเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคค่ะ..ตอนนี้17+4แล้วค่ะ..ขอให้เจอน้องไวๆนะค่ะ

ตอนเรา 8 weeks คุณหมอก็ยังไม่รับฝากท้องค่ะ คุณหมอให้รออีก 1 เดือนค่อยมาใหม่ ตอนนี้ 31 weeks แล้วค่ะ

มีอาการแบบไหนค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์เหมือนกัน กังวลมาก

บ้านนี้เคยเจอกรณีแบบนี้ค่ะเดียวคุณก็จะนัดตรวจอีกค่ะตอนนี้22w แล้วค่ะ

ท้อง6w3d อายุ42ท้องแรกเหมือนกัน แอบกลัวเหมือนกัน ยังไม่ได้ซาวค่ะ