ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อน

ตอนนี้อายุย่างเข้า 41 ปีแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์กับ 5 วันแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวมาเมื่อ 2วันก่อน ปรากฎว่ายังไม่พบตัวอ่อน พบแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอเกรงว่าจะเป็นท้องลม กำลังกังวลมาก เพราะตั้งตารอเค้ามานาน อ่อนเจอบางกระทู้บอกอาจจะเจอในสัปดาห์ที่ 8-10 ไม่ทราบใครเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างมั้ยคะ (เรายังมีหวังใช่มั้ยคะ)#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะแม่เราเจอตอน8สัปดาห์คะหมอก็บอกอย่างนี้เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าสู่สัปดาห์ที่8แล้ว เดี๋ยวมะรืนนี้(24/9/63)จองลองไปหาหมอซาวอีกรพ.ดู แล้วจะมาอัพเดตนะคะ

รอก่อนะคะใจเย็นๆคะของหนูเจอะตอน8w ตอน6-7ก็ไม่เจอคะ

เราซาวโรงบาลไม่เจอค่ะ แต่ไปคลินิกเห็นตัวอ่อนค่ะ

ยังมีหวังค่ะ รอไปก่อนนะคะ

บ้าน7+6ซาวครั้งแรกเจอเลยคะ

มีภาพอัลตร้าซาวมั้ยคะ

ส่วนตัวเจอตอน 8w คะ

รออีกนิดนะคะแม่