ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อน

ตอนนี้อายุย่างเข้า 41 ปีแล้วค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์กับ 5 วันแล้วค่ะ เพิ่งไปซาวมาเมื่อ 2วันก่อน ปรากฎว่ายังไม่พบตัวอ่อน พบแต่ถุงการตั้งครรภ์ คุณหมอเกรงว่าจะเป็นท้องลม กำลังกังวลมาก เพราะตั้งตารอเค้ามานาน อ่อนเจอบางกระทู้บอกอาจจะเจอในสัปดาห์ที่ 8-10 ไม่ทราบใครเคยเจอประสบการณ์นี้บ้างมั้ยคะ (เรายังมีหวังใช่มั้ยคะ)#ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

ท้อง6w3d อายุ42ท้องแรกเหมือนกัน แอบกลัวเหมือนกัน ยังไม่ได้ซาวค่ะ