แท้งคุกคาม

ตอนนี้อายุครรภ์ได้6wแลัวค่ะมีเลือดออกทางช่องคลอดและเป็นเมือกๆเหมือนประจำเดือนมาไปหาหมอซาวด์ หมอบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นรออีก11วันมาตรวจใหม่อยากรู้ว่าเราจะได้ยินเสียงหัวใจเด็กตอนไหนตอนนี่หมอ50/50

8 ตอบกลับ

เราก้อเป็นระหว่างนี้แม่ห้ามยกของหนักถ้านอนนิ่งๆได้จะดีมากค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ สู้ๆๆ