ลูกโก่งตัวบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้36วีค3วันแล้วค่ะ ตั้งแต่เช้ารู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อยมาก 5-10นาที โก่งครั้งนึง อันตรายไหมคะ บางทีทิ้งช่วงไป30นาทีค่อยโก่ง ตั้งแต่8โมงครึ่ง-10โมง55นาที นับได้7ครั้งแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวหรือท้องแข็งคะแม่ ถ้าบ่อยมากๆให้รีบไปหาหมอนะคะ