แม่ๆแยกท้องแข็งท้องปั้นกับน้องโก่งตัวแบบไหนคะ

36วีคแยกยังไม่ค่อยออกเลยค่ะบางทีก็แข็งทั่วท้องบางทีก็แข็งข้างไหนข้างหนึ่งประมาน5นาที10นาที#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งท้องปั้นคือแข็งทั่วท้องเลยค่ะแม่ ส่วนน้องโก่งตัวจะเป็นจุดๆไป