ปรึกษาแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้34 week เป็นเบาหวานคุมอาหารเจาะน้ำตาลฉีดอินซูลินก่อนนอนทุกวัน ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา5กิโล แต่ตั้งแต่คุมอาหารน้ำหนักลงไปสองโล แม่พยายามคุมที่สุดแล้วแทบไม่ได้กินอะไรเลยงดน้ำตาล ของหวาน แป้ง แต่น้ำตาลก็คุมไม่อยู่ แบบนี้จะส่งผลกับตัวเล็กมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ