ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ ท้องจะแข็งตอนเช้าทุกวันเลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ??

2 ตอบกลับ

แม่นอนหงายรึเปล่าค่ะ มดลูกลอยตัวค่ะ บางทีกลั้นปัสสาวะก็เป็น

4y ago

ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้ว่านอนหงายส่งผลด้วย ขอบคุณนะคะ😫

ถ้าแม่นอนหงายจะเกิดขึ้นบ่อยค่ะ พยายามนอนตะแคงค่ะ

4y ago

หื้อออ นอนหงายบ่อยมากค่ะขอบคุณค่ะ😥