39+4 มีแบบนี้ไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นสีตามภาพเลยไม่รู้ว่าเรียกว่ามูกเลือดรึป่าวค่ะ

ใช่สัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ หรือเป็นอันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

39+4 มีแบบนี้ไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นสีตามภาพเลยไม่รู้ว่าเรียกว่ามูกเลือดรึป่าวค่ะ
8 ตอบกลับ

ไปโรงบาลมาแล้วค่ะ แต่หมอให้กลับบ้าน เพราะไม่มีอาการปวดท้องค่ะ และปากมดลูกยังไม่เปิดเปิดแค่1.5 ซค่ะ และหมอบอกว่ามีมูกแค่นิดเดียว แต่สำหรับเราแล้ว เราว่ามากค่ะ แถมไปถึงโรงบาล หมอใช้คำพูดว่ามาแล้วก็ต้องตรวจแหละเนาะ ใช้สิทธิ์บัตร30หรอ เราเลยบอกว่าใช่ค่ะ หมอก็พูดอีกว่า ก็เสียเงินนั่งรถมาแล้ว ก็ต้องตรวจแหละ ย้ำบ่อยเหลือเกิน😂

4y ago

อยากรู้รพ.เลยค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วคะแม่ ถ้าแม่จะเอาให้แน่ใจรอดูอาการท้องแข็งร่วมด้วย ถ้าแข็งสม่ำเสมอไปเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ ใกล้แล้ว ถ้าไม่เคยกวาดปากมดลูกก็จะคลอดแล้วค่ะ

ใช่คะ ถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วย เตรียมของไปรพ.เลยนะคะ

ไปโรงพยาบาลได้เลยค่ะ อย่ารอนาน อันตราย

ไปนอนรอคลอดเลยคะแม่😁

ไปโรงบาลเรยคะ

หาหมอเลยค่ะ