แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 5 สัปดาห์ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แม่ๆแพ้กันตอนไหนค่ะ #ท้องแรก #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

67 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้เล็กน้อยค่ะ มีแค่คลื่นใส้ อาเจียน เบื่ออาหาร และง่วงบ่อย กินเส้นไม่ได้ชอบกินข้าว ส่วนท้องสองมาครบทุกอย่างเลยค่ะ อารมณ์ทางเพศหายไป อ้วก เวียนหัว เบื่ออาหาร มาทุกอาการ แต่ชอบกินเส้น กินข้าวไม่ได้ค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องสองเเพ้หนักมาก

แพ้หนักมากค่ะ ท้องแรก เหม็นกลิ่นน้ำหอม กลิ่นโรออน กลิ่นโลชั่น เหม็นไปหมดค่ะ อ้วกทุกวัน ทุกคืน ทรมานมากค่ะ ร้องตลอด หายใจไม่ค่อยออก เหม็นอาหารสุดๆ แต่พอจะกินเส้นได้ค่ะ เหนื่อยสุดๆค่ะ แต่ก็จะสู้เพื่อลูก❤

แรกๆไม่เเพ้เหมือนกันค่ะ อุส่าดีใจย่างเข้าสัปดาห์ที่7เท่านั่นแหละค่ะ รู้เรื่องเลย ทรมานมากๆ กินไรไม่ได้เลยค่ะจะอ้วกตลอด ตอนนี้8สัปดาห์แล้วยิ่งหนักขึ้น 😂

11mo ago

เหมือนกันเรยคะ หลงดีใจนึกว่าไม่แพ้ เข้าวีคที่8 เท่านั้นล่ะ คลื่นใส้ก่อนกินข้าว หลังกินข้าว

แพ้หนักมากตั้งแต่5wถึง14wเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ตื่นเช้ามาคือต้องได้อ้วก เหม็นข้าว เหม็นสามี ชอบกินก๋วยเตี๋ยวค่ะ เป็นสิ่งเดียวที่กินได้

ท้อง2คนแรกแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันคลอดเลยค่ะส่วนท้องที่สามมีคลื่นไส้บ้างตอนท้องว่างพอกินข้าวแล้วก็หายไม่เคยอาเจียนค่ะ

เราไม่เคยแพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้อง มีแบบถ้าปล่อยให้ตัวเองหิวมากๆ จะพะอืดพะอม กินไม่ค่อยได้ แค่นี้ เป็นอยู่ไม่กี่ครั้ง

ของเราท้องมาแล้ว2ท้อง ไม่มีอาการแพ้เลย พอมาท้อง3เท่านั้นแหละมาเต็ม แพ้ท้องตั้งแต่ วีคแรก ยัน ตอนนี้14wก็ยังแพ้อยู่

แพ้ท้องตอน8สัปดาห์ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับ อยากอ้วกตลอดเวลา เมาหัว อ่อนเพลียไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกที่ยังไม่รู้ว่าท้อง ยังไม่แพ้ค่ะ พอตรวจเจอแพ้หนัก แพ้นานด้วย😅 อาการแพ้เริ่มเบาตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้เเพ้ท้องตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะพึ่งจะหายตอน14wเองค่ะ ตอนนี้ก็มีอสการเเพ้บ้างเเต่นานๆทีจะเป็น

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ