เพศลูกค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์จะ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวันที่ 17 หมอบอกว่าผญ. 90% แต่มีคนมาทำให้จิตตกค่ะ ว่าอาจจะเปลี่ยนเป็นผู้ชายก็ได้ แบบนี้เป็นไปได้ไหมค่ะ ได้ยินแบบนี้เสียกำลังใจหมดเลยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกตาชาวบ้านไม่ใช่เครื่องอัลตราซาวด์ งี้แหละค่ะ อยากรู้เพศลูกคืนไม่พอยังมาพูดให้คนอื่นจิตตก ไม่ต้องไปฟังค่ะ ถ้าหมอนัดซาวด์ก็ถามเพศหมอค่ะ คุณแม่จะได้สบายใจ