16+5​ ยังไม่รู้เพศ​เลยค่ะแม่ๆ​ บ้านใหนรู้ช่วงนี้รู้เพศบ้างแล้วคะ

อยากรู้​เพศลูกค่ะ

16+5​ ยังไม่รู้เพศ​เลยค่ะแม่ๆ​ บ้านใหนรู้ช่วงนี้รู้เพศบ้างแล้วคะ
2 ตอบกลับ

มีลุ้นแล้วจ้า หรือรอ 5 เดือนก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้รู้ตั้งแต่สามเดือน เพราะตรวจนิฟตี้จ้า

5y ago

จร้าแม่

บ้านนี้รู้ตอน11wค่ะ

5y ago

ค่ะแม่