เรื่องเพศลูกค่ะ

ตอนนี้ ท้องได้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอก ผญ.90% แต่มีคนรู้จักบอกว่าอย่าพึ่งดีใจไป จู๋อาจโผล่มาก็ได้ มันเป็นไปได้ไหมอ่ะค่ะ ปกติถ้าเป็นชายจะเห็นเพศไวกว่าหญิงรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ มีโอกาส รอลุ้นต่อไป แต่หมอคอนเฟิร์มมาตั้ง 90% เลยน้า