รู้สึกกังวลกับการคลอดท้องแรก

ตอนนี้อายุครรภ์จะ40สัปดาห์แล้ว​ หมอนัดตรวจก่อนคลอดวันที่13​ มิ.ย​62 แล้วนัดคลอดวันที่14​มิ.ย​62​ รู้สึกกังวลว่าจะคลอดแบบธรรมชาติได้ไหม เพราะว่าเรามีเนื้องอกขนาดใหญ่​ หรือว่าต้องผ่า​ แต่ยังไงก็ขอให้ลูกออกมาอย่างปลอดภัย​ ขอกำลังใจจากทุกคนด้วยนะคะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ มาอัพเดทอาการด้วยนะคะ เราก็ท้องพร้อมเนื้องอกเหมือนกันคะ ตอนนี้24week ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้มีพลัง มีแรงกาย แรงใจ ไม่ว่าจะคลอดด้วยวิธีไหน คุณหมอพิจารณาแล้วค่ะ เพื่อให้แม่และลูกปลอดภัยที่สุด

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ให้ผ่านไปได้ด้วยดีแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูก

ที่สรุปต้องผ่าเป็นเพราะเนื้องอกหรือคะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ผ่าวันนี้แล้วใช่ไหมคะ

สรุปผ่าพรุ่งนี้แล้วคะ

5y ago

เราว่าทำตามที่หมอแนะนำดีกว่า​ โชคดีที่เราไม่รอต่อและตัดสินใจผ่าเพราะถ้าเก็บไว้นานกว่านี้ลูกอาจตาย​ เพราะเจอว่าน้ำคร่ำเขียวและลูกหายใจเร็วสำลักน้ำคร่ำ​ อย่่ากังวลเลยคะ​ มันเร็วมากจนไม่รู้ว่่าเขาลงมีดตรงไหน

เป็นกำลังใจให้จ้าแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ