ถามหน่อยคะพอดีเมื่อวันที่13มิ.ย.62ที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัดเเล้วฉีดยาบาดทะยัก

เเล้วมีอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัวทั้งแขนขาเหมือนจะไม่สบายเกี่ยวกันมั้ยคะที่เป็นแบบนี้เพราะฉีดยาบาดทะยัก!!อยากทราบว่าถ้าเกี่ยวนานมั้ยมั้ยคะถึงจะหายเป็นปกติเพราะวันนี้เมื่อยเนื้อตัวนอนทั้งวันเลยคะรบกวนสอบถามเเม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีด 2ครั้ง แต่ก็ปวดที่แขนอย่างเดียวจ้า 2-3วันหายจ้า

5y ago

บ้านนี้ไปฉีดเมื่อวันศุกร์เพิ่งมีอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัวตอนวันเสาร์แล้วคะคือแบบเมื่อยไปหมดทั้งตัวขานี้ปวดเหมือนคนเป็นตะคริวอยู่ตลอดเวลาเลยคะ