9สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์9สัปดาห์แร้ว แต่พ่อของลูกบอกว่ารอน้องคลอดค่อยว่ากัน เขาจะเอาไปเลี้ยงเอง เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่พร้อมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็กลับบ้านค่ะ ไปหาพ่อกับแม่เรา ผู้ชายที่คิดเอาแต่ลูกไม่ดีค่ะ คุณแม่มีสิทธิ์ทุกอย่างในตัวลูก ลูกเกิดมาไม่ต้องมีชื่อพ่อในใบเกิดก็ได้ (เขาไม่สิทธิ์ฟ้องเพราะขนาดท้องอยู่แล้วรอคลอดนี้ก็ผิดแล้วค่ะ)ลูกเราตั้งท้องตั้ง9เดือน10เดือน กว่าจะเจ็บท้องอีก สู้ๆๆนะคะ คิดแค่ว่านำความรักบริสุทธิ์มาให้เราค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ อย่าคิดมากน่ะค่ะตอนนี้ มันจะไม่ดีต่อลูก