กรดไหลย้อน

ตอนนี้อายุครรภ์ 9 วีคค่ะ เป็นกรดไหลย้อนตั้งแต่ 4-5 วีคค่ะ อยากทราบว่า อายุครรภ์กี่วีคคะถึงจะหายเป็นคะ ทรมานมากค่ะ กินอะไรก็จุกที่คอ อาเจียนออกหมดเลยค่ะ 🤮🥲🥲

1 ตอบกลับ

สามารถทานยาลดกรดได้นะคะ ส่วนอาการแพ้ท้องจะเริ่มหายช่วงเดือนที่4ขึ้นไปคะ