อาการแพ้ท้องหายกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้แพ้รุนแรงไม่กล้ากินข้าว🥲🤮

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หายแพ้ตอน 2 เดือน ตั้งแต่ขอยาแก้แพ้จากหมอทานก็ไม่แพ้อีกเลยค่ะ แม่ต้องขอยาแก้แพ้จากหมอค่ะ

2y ago

ทานแล้วค่ะแต่กลายเป็นแม่อาเจียนยาออกมาด้วย ทรมานมาก