มีมูกไหลออกมา

อยู่ๆมีแบบนี้ไหลออกมาค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากท้องแข็งบ่อย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้ 32วีคค่ะ 🥲🙏

มีมูกไหลออกมา
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรนะคะ ถ้าไม่มีมูกเลือดหรืออาการอื่นๆร่วมด้วย เช่น ท้องแข็ง ปวดท้องมาก ถ้ามีไปหาหมอเลยนะคะ