อายุครรภ์40+5สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 40+5 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย ก็เลยลองสังเกตุดู แบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังคะ มีโอกาสคลอดวันนี้ไหมคะ พรุ่งนี้หมอนัดไปโรงพยาบาลในเมือง เพราะเกินกำหนด+เด็กตัวใหญ่ กลัวโดนแอดมิดฉีดยาเร่ง 😓

อายุครรภ์40+5สัปดาห์แล้ว
1 ตอบกลับ

แม่ปวดถี่แล้วนะคะ ลองดูว่ามีมูกเลือดหรืออะไรมั้ย ลูบท้องกระตุ้นดูค่ะ