น้ำหนักลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 31สัปดาห์5วันค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก1700. น้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะหรือว่ายังไง ถ้าน้ำหนักน้อยควรทำยังไงค่ะบำรุงทุกอย่างแต่ยังไม่แน่ใจว่าน้ำหนักลูกน้อยไปหรือพอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่สามารถติดตามเกณฑ์น้ำหนักและความยาวแต่ละช่วงอายุครรภ์ ที่ฟีเจอร์ “ติดตาม” ตามรูปด้านล่างเลยค่ะ

ตอนซาว 31 W 1690กรัม คุณหมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณน่ะค่ะ