น้ำหนักลูก

ประมาร 31+5 W น้ำหนักน้อง 1700 นิดๆ น้อยไปไหมค่ะ ของเพื่อนหนัก 2000 นิดๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า 🙏

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้แจ้งว่ามีปัญหาก็ไม่ต้องกังวล ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักน้องก็เน้นกินบำรุงต่อไป ค่ะ

บ้านนี้ 1854 ค่ะ คุณหมอบอกปกติจะอยู่ที่1600 น่ะค่ะ