สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 29 weekแล้ว เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าลูกกลับหัวยัง ไปหาหมอมาหมอไม่พูดไรเลย คุยกันแต่เรื่องน้ำหนัก แต่กลางคืนลูกดิ้นเยอะมาก ถีบจนเจ็บซี่โคตรงข้างลำตัวทุกคืนเลย แบบนี้คือลูกกลับหัวยังคะ

8 ตอบกลับ

แนะนำคุนแม่ไห้ถามหมอได้เลยนะค่ะรอบหน้าสงสัยอะไรไห้ถามเลยค่า หมอน่าจะไห้คำตอบได้ดีที่สุดถามไห้คุ้มกับที่เราเสียตังจ่ายหมอค่า

หาข้อมูลในกุเกิ้ลค่ะว่าพัฒนาการของเดกในท้องจะเปนยังไงบ้สงตอนกี่สัปดาห์ถ้ากับหัวตอนนี้ ไม่ได้นะค่ะ

ต้องอัลตราซาวด์ดูค่ะ บางคนลูกกลับหัวตอน 8 เดือนก็มีค่ะ ไปหาหมอรอบหน้าลองถามดูนะคะ

บ้านนี้ถามหมอตอนซาว29w กลับหัวแล้วจ้า เจ็บซี่โครงเหมือนกัน ถีบจนจุก

ถ้ากลับหัวแม่จะรู้ากเสียวเยดๆเจ็บจี๊ดตรงท้องน้อยใกล้หัวหน่าวค่ะ

ในสมุดฝากครรภ์มี่ช่องท่าเด็กก็ดูเพิ่มเติมได้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งกลับหัวตอน 36+5 w จ้า

ไปคลีนิค ถามหมอค่ะ เวลาซาว