สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 29 weekแล้ว เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าลูกกลับหัวยัง ไปหาหมอมาหมอไม่พูดไรเลย คุยกันแต่เรื่องน้ำหนัก แต่กลางคืนลูกดิ้นเยอะมาก ถีบจนเจ็บซี่โคตรงข้างลำตัวทุกคืนเลย แบบนี้คือลูกกลับหัวยังคะ

8 ตอบกลับ

ต้องอัลตราซาวด์ดูค่ะ บางคนลูกกลับหัวตอน 8 เดือนก็มีค่ะ ไปหาหมอรอบหน้าลองถามดูนะคะ