น้องกลับหัวตอนไหน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ... ตอนนี้อายุครรภ์ 29 weekแล้ว เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าลูกกลับหัวยัง ไปหาหมอมาหมอไม่พูดไรเลย คุยกันแต่เรื่องน้ำหนัก แต่กลางคืนลูกดิ้นเยอะมาก ถีบจนเจ็บซี่โคตรงข้างลำตัวทุกคืนเลย แบบนี้คือลูกกลับหัวยังคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับ27-28w ความรู้ที่รู้ว่าลูกกลับหัวคืน ดิ้นแรงบริเวณซี่โครงค่ะ ส่วนช่วงหัวหน่าวจะเบาๆไม่แรงมาก พอถึงวันนัดหมอ หมอก็บอกว่ากลับแล้ว เป็นตามที่คิดไว้เลย 😅

กลับหัวมี 2 แบบค่ะ - กลับท่าหัว สามารถกลับขึ้นมาอีกได้ - กลับลงเชิงกราน เตรียมคลอดค่ะ แต่อาการเจ็บซี่โครงคือน้องกลับหัวค่ะ แต่คิดว่ากลับท่าหัวเฉยๆนะคะ