อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 28w ตอนไปซาวด์ลูกยังอยู่ในท่าขวาง หาข้อมูลเจอว่าลูกจะกลับหัวลงพร้อมคลอดในไตรมาสที่ 3 เลยอยากทราบว่าแม่ๆทราบว่าลูกกลับหัวลงพร้อมคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวเฉยๆยังไม่ขยับลงอุ้งเชิงกรานตอน 27wค่ะ

3y ago

ตอนหมอบอกกลับหัวแล้วนะ แม่ร้อง ห้ะ! ดังมาก จนหมอบอกว่าใจเย็นๆกลับเฉยๆยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน 😅