อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 28w ตอนไปซาวด์ลูกยังอยู่ในท่าขวาง หาข้อมูลเจอว่าลูกจะกลับหัวลงพร้อมคลอดในไตรมาสที่ 3 เลยอยากทราบว่าแม่ๆทราบว่าลูกกลับหัวลงพร้อมคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ

อยากสอบถามแม่ ๆ ว่ารู้ว่าลูกในท้องกลับหัวลงตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน32w. ตอนนี้ปวดร้าวช่วงล่างสุดๆค่ะแม่ๆ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่✌🏻

บ้านนี้ท้องนี้กลับตอน27wค่ะ อิแม่หน่วงจิมิแล้ว😅

3y ago

นี่กำลังลุ้นอยู่ค่ะว่าครั้งหน้าน้องจะกลับหัวมั้ย

น้องสามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอดจนคลอดเลยค่ะ

3y ago

อยากให้น้องกลับหัวค่ะ อยากคลอดเอง

บ้านนี้26wคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

น้องเขารีบแน่ๆเลย😂

บ้านนี้ลูกพึ่งกลับหัวค่ะ 35w ตอนนี้36w1d ค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอนท้องได้7เดือนค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 7 เดือน นอนขวามท้องสบายใจเลยค่ะ 😹

ตอนท้องแรก กลับหัวตอนประมาณ 34w ได้ค่ะ

3y ago

คลอดเองเราว่าหายเจ็บเร็วดีค่ะ หนักสุดแค่ตอนปวดท้องคลอด คลอดปุ้บ อ้าวววที่เจ็บเมื่อกี้ล่ะ 5555

บ้านนี้ 32w5dก้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y ago

รอลุ้นกันค่ะแม่ 😹

บ้านนี้กลับหัวตอน 28สัปดาห์ค่ะ

3y ago

นี่ยังนอนขวางสบายใจอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้35w1dยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y ago

ในใจไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเอง ภาวนาไห้เค้ากลับหัวลงมาเร็วๆๆ😅