อาการเจ็บท้องหน่วงๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 22 week มีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อยมากเลยตัดสินใจไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซ็น แต่ไม่มีเลือดออกคุณหมอเลยฉีดยาระงับการคลอดแล้วให้นอนเยอะๆห้ามทำงานห้ามยกของมีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะแล้วน้องอยู่ในครรภ์ครบ 9 เดือนไหมค่ะคือแม่กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะแม่