22+2 week มีผื่นคันขึ้นตามตัว

22+2 week แม่บ้านนี้มีผื่นขึ้นตามท้อง หน้าอกแขน ขา คันมากนอนไม่ได้เลยอดเกาก็ไม่ได้ แม่ๆมีวิธีไหน หรือมีประสบการณ์ใช้อะไรแล้วหายพอแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองแป้งโยคีดูค่ะ บ้านนี้ก็ผื่นคันขึ้นเหมือนกันค่ะ

3w ago

ทางนี้หายเพราะแป้งแคร์ค่ะแม่ แป้งโยคีแถวบ้านหมด😅