น้ำคร่ำมาก

ใครเคยเจอปัญหาน้ำคร่ำมากบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 22 week แต่หมอซาวด์ดูเด็กแล้วปกติทุกอย่างคะ แม่แอบเครียด ใครพอรู้แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดจ้า พี่สะไภ้เราน้ำคร่ำเยอะ2ท้องเลย ท้องโตมากๆ น้องๆแข็งแรงสมบูรณ์ปกตินะคะ ถ้าหมอไม่ได้ทักแนวซีเรียสว่ามันเยอะเกินไปจนผิดปกติอะไรแบบนั้นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

เราไปอ่านมาในเน็ต เครียดหนักกว่าเดิมเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ รู้สึกดีขึ้นมาเลย 😍