40 + 2 week ยังไม่ยอมออกเลยจร้าาา

บ้านนี้มีแค่เจ็บเตือนไม่มีอะไรอย่างอื่นเลยตรวจปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็น 😂อิแม่อยากแตกไม่ไหวแล้วววว#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้40+6มีมูกเลือดแต่ไม่ได้เจ็บท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนได้แอดมิดแล้วก็โดนยาเร่งจ้าถึงได้คลอดน้อง 😂

1y ago

บ้านนี้น้องยังเงียบยุเบยย😂

นึกว่าเป็นบ้านเดี่ยว ของบ้านนี้ยังไม่มีวีเเววเลยจร้ามีเเต่ปวดโหนกกับท้องเเข็งนอกนั้นกะไม่มีเลยจ้าาา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่