ห​ายใจไม่ออก

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 สัปดาห์​ ท้องแรกค่ะ แต่อยู่ก้หายใจไม่ค่อยสะดวก หายใจทางปากช่วย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อึดอัดท้องก้ตึงๆทั้งที่บางวันแทบไม่ได้กินอะไรเลย เพราะกินนิดหน่อยก้หายใจไม่ออก แน่นๆ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแต่สักพักก็ชินและดีขึ้น น้องมีขนาดที่โตขึ้นอวัยวะภายในของเราก็ถูกดันขึ้นมา