มูกเลือดออกมาแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องไปโรงพยาบาลได้เลยใช่ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

39+1สัปดาห์

มูกเลือดออกมาแล้วแต่ยังไม่เจ็บท้องไปโรงพยาบาลได้เลยใช่ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 เหมือนกันจ้า มีมูกเลือดอย่างเดียวไปถึงรพ.เปิด4เซนแล้วจ้า

1y ago

ดีเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ🥰

โห แดงขนาดนี้ ไปเถอะค่ะแม่ บ้านนี้ 39+5 ยังไม่มีอาการเลย

1y ago

บ้านนี้39w4วันค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าจะคลอดเลยค่ะ

โดนตรวจปากมดลูกมาหรือเปล่าเเม่ถึงมีเลือดออก

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้าน

ไปได้เลยค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

ไกล้คลอดเเล้วค่ะเเม่

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับค่ะ

ไปค่ะ