อวกเป็นสีเหลือง

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 w 3 d จะอวกเป็นสีเหลืองตอนเช้าตอนแปรงฟัน นานๆจะอวกครั้งหนึ่ง มันเกิดจากอะไรคะอันตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอหรือยังคะ อาจจะแพ้ท้อง แล้วยังไม่ได้ทานอะไรเลยเป็นสีเหลือง

น้ำย่อยค่ะ เรายังไม่ได้กินอะไรเลย มันคือน้ำย่อยค่ะ