แม่ท้อง 19 w 4 d

แม่ๆท้องแรกบ้านไหนยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือดิ้นน้อยบ้างคะ บ้านนี้ 19 w 4 d แต่ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยค่ะ กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรงรึป่าว

15 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเด็กเริ่มดิ้นจนเรารู้​สึกได้ 16 สัปดาห์​เป็นต้นไป อยู่ที่คุณแม่จะรับรู้ได้เร็วหรือช้า อต่ละคน รับรู้ได้ต่างกันค่ะ คุณหมอบอก บ้านนี้ ท้องสอง รู้สึกน้องดิ้นชัดเจนตอน 20สัปดาห์​ค่ะ

ตอด 17 ค่ะ สัปดาห์ที่ 19 จะเข้า 20 เริ่มรู้สึกแล้วค่ะว่าลูกดิ้นเบาๆ ช่วง 21 จะ ดิ้นบ่อยค่ะ ชัดเจนเลย เวลานอนนี่แทบจะไม่ได้นอน ต้องมือลูบท้องเบาๆก่อนนอนค่ะ ☺️

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนตอนวีค 23 ค่ะ แอบลุ้นมาตั้งนาน แต่ตอนไปหาหมอบ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ปกติตามเกณฑ์ทุกอย่างค่ะ

ช่วงอายุครรภ์น้อยๆ ท้องแรกแม่อาจจะรับรู้ความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย อดใจรออีกสักพักค่ะคุณแม่

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ แม่รออีกหน่อยนะค่ะหน้าท้องเราอาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจแนะนำไปรพ.นะค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ 19 weeks แล้ว ยังไม่รู้สึกเลย จนบางทีก็แอบกังวลอยู่

มารู้สึกมากๆตอน 20 weeks ค่ะ ดิ้นจนปวดฉี่ และจักจี้ตลอดเวลา

4y ago

เหมือนกันเลยคะดิ้นทีฉี่จะราดเลย

แม่บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่20wแร้วค่ะจนตอนนี้24wแร้วว

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ 19w2dยังไม่รุสึกอะไรเรยค่ะ