ท้องเล็ก

19 w 3 d มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่อิแม่ไม่แคร์ค่ะหมอบอกน้องแข็งแรงดีแค่นี้อิแม่ก็ดีใจแล้ว

ท้องเล็ก
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8 เดือนก้ท้องเล้กมากๆค่ะ มีแต่คนทักท้องเล้กแต่ใปหาหมอหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีแถมแข้งแรงด้วยแค่นี้ก้พอแล้วค่ะ

ตอนแม่ช่วง18,19wก้เท่านี้เหละค่ะพอ6เดือนอ้ค่ะท้องใหญ่ขึ้นเร็วมาก..แต่ก้แล้วแต่หนังท้องด้วยค่ะหนาบางไม่เท่ากัน

แรกๆเค้าก็ท้องเล็กเหมือนกันพอจะเข้า6เดือนเท่านั้นแหละท้องใหญ่ขึ้นไม่ต้องแคร์ใครคะเน้นที่น้ำหนักลูกเรา🥰

แม่บ้านนี้จะ6เดือนท้องเท่านี้อยู่เลยค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรงก็พอเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องสนคำพูดของคนรอบข้าง

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องได้ 26 สัปดาห์ ยังมีคนบอกว่าไม่รู้ว่าเราท้องอยู่เลยค่ะ 555

ถูกต้องเลยค่ะแม่ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ขนาดลูกมากกว่า ว่าตามเกณฑ์มั้ย

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้20วีค1วัน เล็กกว่านี้อีกจ้า ท้องออกนิดเดียว พอยืนนี่เเบนเชียว

ใช่ๆอย่าไปเเคร์ เราก็มีคนบอกท้องเล็ก จนไปอัลตร้าซาวด์ดู เด็กตามเกณฑ์ดีค่ะ

เราก็19วีค3วันเหมือนกันค่ะ ใหญ่หรือเล็กไม่เกี่ยวขอให้ลูกแข็งแรงพอค่ะ

บ้านนี้รูปตอนท้อง 7 เดือน ก็เล็กค่ะ คลอดน้อง ตอน 34 วีค น้องออกมา 2750 จ้า