ปวดจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ 17week ท้องแฝด คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิ ร้าวและก้าวขาไม่ค่อยออก บ้างไหมค่ะ /อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

หัวเหน่ารับน้ำหนักท้องเยอะคะแม่ มันจะจี๊ดๆเวลาเดินหรือลุกจากที่นอนหรือพลิกตัวมันจะเจ็บค่ะ เราก็เป็น18w แต่ท้องใหญ่คะ 😅