17weekมีเลือดออก อันตรายไหม เป็นๆหายๆตั้งแต่วันที่2

ครั้งแรก เลือดดำๆๆ พอเมื่อวานเลือดแดง ตกกลางคทนมีอีกแล้ว

2 ตอบกลับ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อาจจะภาวะแท้งคุกคาม หาหมอด่วนค่ะ

5y ago

หมอฉีดยาให้แล้ว ยากันแท้ง ขอบคุณนะคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี