ตรวจ nifty

ตอนนี้อายุครรภ์ 10w แล้วค่ะ กำลังสนใจการตรวจโครโมโซม nifty เพื่อดูความผิดปกติและรู้เพศ มีแม่ๆบ้านไหนเคยตรวจแล้วบ้างคะเป็นยังไงบ้าง ตรวจที่ไหนและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ตอนนี้ที่ดูมาราคาอยู่ที่ 14k

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เป็นแพคเกจคะ ถ้าเดี่ยว รุ้สึกจะ 7,000-10,000นะคะ เอกชน

5y ago

ตอนนี้หาดูเจอ 14000-19000 ค่ะ ราคาแอบพาคิดหนัก