ตรวจNiftyเจ้าไหนดีคะ

ตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้ว อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆว่า ตรวจNifty เจ้าไหนกันบ้างคะ เห็นบางเจ้าส่งแลปไปต่างประเทศด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจเจ้านี้ค่ะ คุณหมอแนะนำมา เพราะส่ง lab ตปท เราเลือกตรวจเป็นตัว pro ค่ะ