มีน้ำตาลๆอ่อนๆแบบนี้ต้องไปหมอไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ

มีน้ำตาลๆอ่อนๆแบบนี้ต้องไปหมอไหมคะ
4 ตอบกลับ

ตามคะของหนูก็เปนแบบนี้แต่เป็นสีขาวใส่ๆๆขอคำปรึกษาหน่อยได้ไหมคะ

3mo ago

สีขาวใสๆไม่เป็นไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือด

ลองใช้ทิชชู่ซับดูค่ะ มีอยู่มั้ย แนะนำพบหมอนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ชัดเลยค่ะแม่ ใช้ทิชชู่ซับ มีอะไรออกมาไหมคะ

3mo ago

ไม่มีค่ะ แต่พบหมอแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นอะไร

เป็นไงบ้างค่ะ

3mo ago

คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ ปกติ ดี อุ่นใจหน่อย 😮‍💨