ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดสะดือ​ และหลังและขามากๆ​ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีก

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้วค่ะ แต่ปวดสะดือ​ และหลังและขามากๆ​เหมือนจะ้ป็นตะคิว​ ท้อง3ค่ะ​ ตอนท้อง1และ2​ ไม่ปวดเท่าท้อง3ค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีการบรรเทาอาการปวดหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้วค่ะ
แต่ปวดสะดือ​ และหลังและขามากๆ​ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีก
1 ตอบกลับ

ถ้ากินอิ่มมากๆปวดสะดือเหมือนกันค่ะ