มีอาการเหนื่อยหอบ หายใจไม่ทันแบบนี้มีใครเคยเป็นไหมค่ะอยากรู้สาเหตุ ตอนนี้อายุครรภ์7สัปดาห์ ค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะ ๆ ค่ะ เพราะช่วงนี้ลูกกำลังดึงพลังงานจากเราจ้า ของเราหน้ามืดบ่อยมากช่วง 2-3 เดือนแรกหลังจากนั้นก็มีเหนื่อยบ้างค่ะเป็นอาการปกติของแม่ท้อง

ท้องโตไม๊คะ

3y ago

ไมาโตเท่าไหร่คะแต่ท้องอืดบ่อย