38+5w ไม่มีอาการว่าจะคลอดสักที

ตอนนี้อายุครรภ์38+5wแล้ว ไปหาหมอล่าสุดวันที่15พ.ค.หมอเขียนใบส่งตัวให้ไปคลอดอีกร.พ. แต่เราไม่ได้ไปฝากต่อหรืออะไรกะว่ารอเจ็บท้องจะไปคลอดเลยทีเดียวเพราะร.พ.อยู่ใกล เราพยามสังเกตุลูกดิ้นอยู่ตลอด ท่าเกิด40wแล้วเรายังไม่คลอดแล้วไปหาหมอจะโดนว่าไหม🥺

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าช่วงใกล้คลอดหมอจะนัดตรวจทุกสัปดาห์นะคะ