แม่บ้านใหนกำหนดคลอดก.พบ้างคะ

แม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนก.พ​ บ้างคะ​ มีอาการกันรึยัง​ บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เรยค่ะ​ 38+5wแร้วค่ะ

แม่บ้านใหนกำหนดคลอดก.พบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 11 กุมภา 63 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมากๆ เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้12กุมภาค่ะยังเงียบยุ่เรย