28+5w

คลอดก.พ. เริ่มซื้อเสื้อกันยังเอ่ย??

7 ตอบกลับ

เรา ทยอย ซื้อ แล้วแต่ ยัง ไม่ ครบ กำหนดคลอดกพ. จ้าา

5y ago

ตั้งใจจะคลอดเองจ้าา

ได้แล้วค่ะ แม่เราเตรียมไว้ให้ตั้งแต่16วีค

กำหนด​ก.พ.เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนแล้วคะ

ทะยอย​เตรียม​แล้ว​ค่ะ​

28+4wเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ซื้อได้แล้วค่ะ

5y ago

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะสมัยก่อนเขาคงคิดว่าไม่มีที่ซาว์ดเพศลูกซื้อของผ.ญไว้แต่ได้ลูกผ.ชแบบนี้แน่ค่ะ